Đầu tư lý tưởng tại Nha Trang với căn hộ khách sạn

Đăng tại chuyên mục Spam Game

Mã tin: 1071

avatar
Thành viên
bất động sản nghỉ dưỡng ven biển luôn lôi cuốn giới đầu tư nhờ khoản lợi nhuận vững bền và tính thanh khoản cao. Với các lợi thế tới điều kiện tự nhiên, cùng sự xuất hiện của nhiều chung cư mới không hề nhỏ ngoại quốc , Nha Trang đang biến thành một trong các điểm trở về lý tưởng của những nhà đầu tư trong và ngoài nước.


Nha Trang – điểm tới lý tưởng kinh doanh bất động sản ven biển

Nha Trang là vùng đất được tự nhiên đãi ngộ cho thời tiết nhiệt đới quanh năm nắng ấm, thời tiết ôn hòa, phong cảnh hữu tình, bãi biển dài thuộc top đẹp số một hành tinh.

Thêm nữa , ở nơi này còn tiện lợi cả tới đường sông và đường làn không , với cảng dòng ko ngoại quốc Cam Ranh có nhiều đường bay nước ngoài về những nước như Nga, Seoul- Hàn Quốc, Trung quốc, Thái Lan…và nhiều đường bay nội địa nối những tỉnh trong khu vực và toàn nước .

Chính việc này đã thu hút lượng không nhỏ khách du lịch trở về đây làn năm, dẫn trở về thị hiếu cao đến Bất Động Sản nghỉ dưỡng. Theo ban hành của Savills, tại Khánh Hòa, lượng du khách tăng liên tiếp trong thời khắc 2011-2015 với vận tốc trung bình 18% mỗi năm.

Riêng năm 2015, tổng lượng khách du lịch đạt hơn 4,1 triệu lượt. Trong đó , Nha Trang đóng góp khủng top 1 với hơn 4 triệu du khách, chiếm 99% thị phần.

Với khả năng lớn như vậy, bất động sản tại bên cạnh này luôn được những nhà đầu tư săn lùng, bởi tính thanh khoản và khả năng tạo doanh thu trong tương lai. Theo báo cáo, năm 2016, thị trường Nha Trang đã đón nhận thêm 7000 sản phẩm, trong đó 70% là căn hộ nghỉ dưỡng và đến thời kỳ này, tăng cường nóng tới cung vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

dự trù sẽ tiếp tục có khoảng 25000 loại hình được tung ra cho đến 2018 với sự bùng nổ mạnh mẽ đứng đầu vào các tháng đầu năm 2017. Cùng với đó , Luật nhà ở sửa đổi cho phép người ngoại quốc được đăng kí chiếm hữu nhà trong 50 năm được dự trù là một trong những tác nhân thúc đẩy nguồn cầu.

dự án mới chiếm ưu thế

Một yếu tố nữa khiến cho Bất Động Sản ven biển Nha Trang giới đầu tư săn đón đây đó là sự xuất hiện của những Khu đô thị mới được quy hoạch xây dựng theo chuẩn 5 sao ngoại quốc , khắc phục được các điểm hạn hẹp của thị trường trước đó.

Cách đây không lâu nhất , một Khu đô thị chung cư gây được "tiếng vang lớn" ngay chỉ từ lúc ra mắt, là Khu đô thị khách sạn Dragon Fairy Nha Trang. Tọa lạc trên số 89 Trần Phú , Dragon Fairy là quần thể căn hộ biển cao cấp nằm trong nhóm khu Khu đô thị đang được chú ý tại thị trường Nha Trang thời gian này.

Đây cũng chính là điểm mà ủy ban nhân dân thành phố Nha Trang đã quy mô nhằm xây dựng kinh tế - xã hội ở kế cận hướng Bắc thành phố.

Thêm nữa cùng với các tính năng sống chất lượng như: khu vui chơi vui chơi, hệ thống quán ăn, sky bar, phòng GYM , spa, rạp phim, sân đỗ trực thăng… khiến giới đầu tư đang điểm khác biệt quan tâm trong thời gian Vừa mới đây . Dự tính , tổ hợp sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ chỉnh tranh vào quý I/2018 dưới sản phẩm có được vĩnh viễn.
Nguồn: http://condotel-89tranphu.com/6-ly-do-can-phai-so-huu-dragon-fairy-nha-trang/

on Thu 17 Aug - 17:06#1
Bạn được quyền trả lời bài viết