Hôm nay: Mon 26 Feb - 8:13
Tin game mới:

You are not connected. Please login or register

Clash Royale: Leo Arena 9 với Deck Giant Poison

Thảo luận trong chuyên mục 'Clash Royale'

(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

avatar
Thành viên
Thành viên BQT
Xem lý lịch thành viên

Bài viết Clash Royale lần này sẽ đề cập đến bộ Deck mà trọng tâm là thẻ Giant có cấp độ khá cao là 7 và thẻ phép Poison cấp 11.


Với mong muốn đóng góp những thông tin, kiến thức chơi game Clash Royale nhằm phát triển mạnh cộng đồng này tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi tới các bạn những bài viết chia sẻ các bộ bài (Deck) được các người chơi có số điểm Trophies cao ưa sử dụng tại các mốc Arena khác nhau. Ngoài ra, mỗi bài viết còn phân tích rõ các cách phối hợp thẻ bài phục vụ cho tấn công và phòng thủ, các cách thả quân hợp lý.
Clash Royale: Leo Arena 9 với Deck Giant Poison

Bộ Deck này có 2 thẻ công trình, 2 thẻ phép và 4 thẻ quân. Chi phí trung bình Elixir là 3,8 – không phải ở mức quá cao. Nhận xét chung thì đây là bộ Deck có level thẻ rất cao và chi phí triệu hồi đa phần đều ở mức thấp. Những Tanker thứ thiệt như Giant, Musketeer, Mini Pekka sẽ là những tiên phong phá tháp của địch. Với bộ Deck đa phần là những thẻ quân đơn lẻ như vậy thì việc có những thẻ phép như Zap hay Poison hỗ trợ là điều hợp lý.Video hướng dẫn sử dụng bộ Deck:
Clash Royale: Leo Arena 9 với Deck Giant PoisonClash Royale

Cuối cùng, có thể rút ra những kinh nghiệm sau:- Bộ Deck này sẽ đưa người chơi vào tư thế phòng thủ chặt rồi phản công nhanh, sử dụng thẻ công trình Elixir Collector để tăng E thật nhanh và đặt thẻ công trình Cannon ở trung tâm sẽ thu hút đám Giant ra xa khỏi tháp. Sử dụng Mini Pekka với lực damage quá khỏe để diệt Giant đơn lẻ.- Nếu Giant đi kèm với đám Minions Horde thì ngoài những thẻ phép trên thì hãy tung Zap để diệt đám máu giấy Minions trong 1 hit từ sớm.- Nếu Giant đi trước với Sparky hỗ trợ phía sau thì sử dụng Cannon để hút sự chú ý của Giant và tập trung thả Mini Pekka chạy ra sau Giant nhằm đánh Sparky.- Nếu biết đối phương có đám Minions Horde thì thẻ phép Zap này phải để dành để diệt chúng mỗi lần chúng xuất hiện hỗ trợ.- Thẻ Cannon liên tục được thả ở trung tâm, thẻ Elixir Collector ở phía sau tháp kết hợp cùng với Musketeer chính là sự phòng thủ hữu hiệu với Giant của đối phương.- Một đợt tấn công với Giant đi đầu, Ice Wizard đi sau bảo vệ chống đám Minions hoặc Goblins, kết hợp với Mini Pekka và thêm cả bùa phép Poison tiêu tốn tổng lượng Elixir lên tới 14E. Vì vậy người chơi tiến hành chiến thuật phòng thủ phản công nên bắt đầu cuộc phản công vào 1 phút cuối – thời điểm Elixir nhân đôi và có thêm cả thẻ tạo Elixir là Elixir Collector thì sẽ là sự đúng đắn nhất.- Ngoài việc Giant đi đầu, thì Musketeer đi sau kết hợp thẻ Zap chống Minions thì có lẽ với level 7 của Giant thì chỉ sau 1 đợt tấn công với 4 hoặc 5 cú đấm của Giant thì tháp của đối phương cũng bị sập thôiĐây là bộ Deck với những chú trâu damage có sự phối hợp của khá nhiều bùa phép nên đòi hỏi một lượng E tương đối lớn. Những người chơi nếu có đầy đủ các thẻ bài như trong bộ Deck nhưng level không cao thì tuyệt đối không nên sử dụng. Lối đánh dựa vào chiến thuật phòng ngự phản công, đánh thần tốc, dứt điểm nhanh và gọn chính là ưu điểm lớn của bộ Deck này.


(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này:
Bạn không có quyền trả lời bài viết