Hôm nay: Sat 17 Mar - 19:33
Tin game mới:

You are not connected. Please login or register

Mua thẻ Vcoin siêu rẻ qua Paypal khi ở nước ngoài

Thảo luận trong chuyên mục 'Web Game Khác'

(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

avatar
Thành viên
Thành viên BQT
Xem lý lịch thành viên

Thẻ Vcoin hiện nay dùng để nạp vào các game của nhà phát hành VTC, chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều game thủ Việt trong và ngoài nước muốn mua thẻ Vcoin siêu rẻ để có thể tham gia các cuộc chiến trong game. Ở Việt Nam thì việc mua thẻ vcoin cực kì nhanh chóng, còn những bạn ở nước ngoài lại gặp khó khăn khi không biết mua ở đâu để tiết tục cuộc chơi của mình. Vấn đề này bạn có thể an tâm truy cập vào trumthe.com, ở đây luôn có mọi thẻ game mà bạn cần.

Trumthe.com là trang web chuyên cung cấp nhiều thẻ game online giá rẻ cho game thủ Việt. Thanh toán siêu nhanh và an toàn qua paypal, visa/mastercard.

Tại đây, chuyên cung cấp thẻ vcoin với nhiều mệnh giá siêu rẻ như: vcoin 1 triệu, vcoin 500k, vcoin 200k, vcoin 100k, vcoin 50k, vcoin 20k.

Ngoài ra, trumthe.com còn bán nhiều thẻ game online khác như: thẻ gate, thẻ bit, thẻ garena, thẻ garena, thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone, thẻ oncash đa năng, zing card, zing xu.

Thanh toán siêu nhanh và an toàn qua hai hình thức Paypal, Visa/Mastercard đảm bảo mọi nhu cầu cho game thủ khi gặp bất cứ rủi ro nào xảy ra. Quá trình giao dịch chỉ mất khoản 3 phút mà bạn có thể nhận được thẻ game mình cần rồi nè.

Đặc biệt, những bạn sống ở Úc có thể thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí nha.

Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Khi mua thẻ Vcoin tại trumthe.com bạn sẽ nhận được chiết khấu cực khủng từ 2% - 8% tùy vào giá trị đơn hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Website: trumthe.com

Facebook: trumthe.com

Email: sale@trumthe.com

(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này:
Bạn không có quyền trả lời bài viết