Tọa lạc vị trí độc tôn làm nên tên tuổi Condotel 89 Trần Phú

Đăng tại chuyên mục Spam Game

Mã tin: 932

avatar
Thành viên
sở hữu cho mình vị trí độc tôn bên cạnh vịnh Nha Trang, Condotel Dragon Fairy như “ viên kim cương” tỏa sáng bức tranh thành phố biển.


địa điểm nằm căn hộ chung cư Condotel Dragon Fairy

Vị trí: Số 89, đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Dragon Fairy tọa lạc trên cung đường Trần Phú – một trong số nguồn hàng đường đắc địa Condotel tại Thành phố biển Nha Trang, địa điểm mà mỗi du khách ghé thăm đều phải về một lần để tận hưởng cung đường vượt trội này.

điểm riêng biệt, đây cũng là con đường được nhiều đơn vị Condotel lựa chọn để xây dựng quy hoạch một loạt các khu đô thị Condotel đẳng cấp 4 – 5 sao, với các thưởng thức cao cấp.

địa điểm lý tưởng, Condotel Dragon Fairy nằm tại trung tâm thành phố Nha Trang, cách thành thị HCM 400m km, Quy Nhơn 170km, Đà Lạt 145 kilomet , chuyên là giao kết thường lệ tuyến đường du lịch Biển Nam Trung Bộ chỉ khoảng Quảng Bình, Huế, Ninh Thuận, Đà Nẵng, Ninh Thuận…

Condotel Dragon Fairy sở hữu địa điểm độc tôn bên vịnh Nha Trang

Dragon Fairy nằm bên cạnh biển với địa hình thoải dần ra biển, sở hữu vị trí hiếm gắn kết những vị trí du lịch:

Khu đô thị nằm tại thủ đô Nha Trang
Cách lầu Bảo Đại 300m
lân cận là viện Hải Dương Học, cảnh Nha Trang, trạm cáp Vinpearl …
kết nối những địa điểm du lịch thăm quan nổi tiếng: Chợ Đầm, tòa tháp Trầm Hương, Chợ Đêm…
tọa lạc giáp những công trình XH ( trường đại học , trạm y tế, hệ thống bệnh viện đa khoa VINMEC)
chiếm hữu vị trí công trình với độ cao lên tới 30m, giúp giới đầu tư có tiềm năng quá dễ ngắm nhìn toàn thể vịnh biển Nha Trang – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới đã được UNESSCO chứng nhận , cùng các công trình du lịch. Điểm khác biệt là Kiến trúc độc đáo 100% căn hộ đều có thể ngắm nhìn vịnh biển mang lại cảm giác thư thái khi du khách ghé thăm.

Điểm thông qua đến thông tin Khu đô thị căn hộ chung cư Dragon Fairy 89 Trần Phú

Tên dự án: Công trình hỗn hợp dịch vụ thương mại và Khu đô thị chung cư Dragon Fairy
Chủ đầu tư: CĐT TNHH Cao Ốc 89
DT xây dựng: 2594,7 m2
Quy mô: 39 tầng nổi + 3 tầng hầm
tổng số căn hộ: 442 căn hộ và 153 căn hotel 5 sao
Thời gian bắt đầu khởi công: 3/6/2017
Thời gian giao nhà dự án: 15/8/2019
chủ thầu quản lý, vận hành: TĐ Cổ Phần Tư vấn quản lý hotel L & N
tổ chức thi công: CC1 – Tổng chủ thầu xây dựng quy hoạch số 1
công ty thiết kế: TĐ TNHH Kiến trúc H&A
thể loại sở hữu: có được vĩnh viễn, có thể đăng kí hộ khẩu thường trú
Khu đô thị Dragon Fairy là loại hình thuộc ngành nghề BĐS nghỉ dưỡng của TĐ TNHH Cao Ốc 89 – một trong các thành viên của CĐT Hoàn Cầu, một trong các ông chủ to chiếm hữu trong tay một loạt dự án nghỉ dưỡng đình đám như: Dimond Bay Gofl & Villas, Dimond Bay Resort & Spa, Khu căn hộ đẳng cấp Cantavil Hoàn Cầu, Dimond Bay Condotel Resort…

Hình ảnh toàn cảnh khu chung cư Dragon Fairy Nha Trang

chủ thầu Cổ Phần Tư vấn quản lý hotel L & N sở hữu trình độ quản lý – điều hành dự án Diamond Bay khách sạn, Nha Trang Center 20 Trần Phú, Diamond Bay Condotel & Resort… rất thành công, dưới sự quản lý của chủ thầu , quý khách ghé thăm Condotel 89 Trần Phú sẽ được trải nghiệm hàng loạt các tiện nghi đẳng cấp giá trị vượt trội với đúng đạt tiêu chuẩn thế giới 5 sao được đề ra.

Mỗi nhân viên sẽ tự quản lý riêng phân khu căn hộ, có thể trợ giúp nhà đầu tư dịch vụ 24/24, luôn để số Số điện thoại có thể giải quyết những nhu cầu , thắc mắc của giới đầu tư. Điểm đặc biệt là sẽ có riêng bộ phân chăm sóc quý khách dành riêng cho mỗi chủ chiếm hữu của căn hộ.

thiết kế thiết kế Dragon Fairy 89 Trầ Phú hiện lên điểm đặc biệt với hình Elip, dưới bàn tay của đội ngũ Kiến trúc sư tập đoàn TNHH TK H&A bạn có thể phóng tầm ngắm toàn cảnh vịnh Nha Trang, một vẻ đẹp hữu tình non xanh của biển cả, điểm phá vào bức tranh là các hòn đảo xa xa nhấp nhô. Điểm riêng biệt là toàn bộ căn hộ trên tháp đều có khả năng hứng trọn ánh sáng một cách thiên nhiên .

dự án Dragon Fairy Nha Trang tuy mới được trình làng bất đống sản, nhưng căn hộ chung cư đã tạo ra ” cơn sốt” trong ngành, thu hút rất nhiều sự chú ý của các chủ đầu tư.
http://condotel-89tranphu.com/http://condotel-89tranphu.com/

on Thu 27 Jul - 13:40#1
Bạn được quyền trả lời bài viết